Đồng hồ đeo tay nam nữ chính hãng
Đồng hồ nam nữ,phụ kiện điện thoại, đồng hồ thông minh

Chính sách Vận Chuyển

 GIAO HÀNG TẬN NHÀ VÀ CHUYỂN PHÁT TOÀN QUỐC
 
Đối với khách hàng ở khu vực Hà nội:
 
- Trường hợp giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. Giao hàng tận nhà vui lòng cộng thêm từ 10k đến 30k tiền ship tùy từng khu vực. 
- Trường hợp giao hàng qua chuyển phát nhanh: Trường hợp này áp dụng đối với khách hàng ở Hà nội nhưng đi lại không thuận tiện như ở Gia lâm, Sóc Sơn, Đông anh, Sơn tây, Ba vì...Khách hàng vui lòng thanh toán cho nhân viên shipper giao hàng với đúng số tiền mà Hoàng Anh Watch đã báo giá.
 
 
Đối với khách hàng không ở khu vực Miền Nam
 
- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó đặt hàng qua website hoanganhwatch.com và chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của quý khách.
 
- Quý khách lưu ý khi đặt hàng vui lòng điền tên và địa chỉ,sdt cụ thể, nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.
-Sau khi xác nhận đơn hàng sau 2-3 ngày khách hàng sẽ nhận được hàng do nhà vận chuyển giao hàng.
-Phí giao hàng được tính như sau: Viettheo pots 30k.Giao hàng nhanh 35k.VN pots 50k.
 

* Lưu ý:

 - Thời gian giao hàng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn với dự kiến vì lý do thời tiết, đơn hàng tại cửa hàng hiện quá tải, địa chỉ do khách hàng cung cấp bị nhầm lẫn với các địa chỉ khác. Lúc này chúng tôi sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng ngay khi phát sinh sự kiện gây chậm trễ việc giao hàng.

 - Trường hợp khách hàng thay đổi địa chỉ hoặc yêu cầu điều chỉnh đơn hàng chỉ được thực hiện trong vòng 15 phút từ khi xác nhận đơn hàng và địa chỉ giao hàng.

 - Việc điều chỉnh đơn hàng sẽ không được chấp nhận nếu khách hàng thông báo điều chỉnh sau 15 phút kể từ khi đơn hàng đã được shop tiếp nhận.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0911.184.979 để được tư vấn thêm trước khi giao hàng.

Cửa hàng đồng hồ Hoàng Anh Watch

Hotline: 0911.184.979 - 01666.085.026

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: 136 Tổ 6,Mỗ Lao,Hà Đông,Hà Nội

 

 

Uy Tín - Tận Tâm


Điện thoại: 0911.184.979

Liên Kết Website

Facebook